เกี่ยวกับเรา

บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด

ในนาม บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด และ ร้านสยามเฟอร์นิเจอร์ (มีนบุรี)

เราได้รวบรวมสินค้าเฟอร์นิเจอร์บ้าน-สำนักงาน หลากหลายรูปแบบ จากแบรนด์สินค้าเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศชั้นนำ มีคุณภาพ รูปแบบทันสมัย คุ้มค่า คุ้มราคา เราสามารถจัดหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ในทุกรูปแบบ

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งปี 2522

บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปีพพุทธศักราช 2522 โดยใช้ชื่อว่า ร้านสยามเฟอร์นิเจอร์ ตั้งอยู่ใกล้เคียงบริเวณศูนย์การค้าตลาดมีนบุรี จัดจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน และสำนักงาน ให้แก่ลูกค้าทั่วไป ทั้งที่เป็นบ้านพักอาศัย อพาร์ทเมนต์ โรงเรียน บริษัท โรงงานอุตสาหกรรมในย่านนิคมอุตสาหกรรม

ปี 2530

ปีพุทธศักราช 2530 ได้ทำการขยายกิจการขึ้นอีกเท่าตัว จากการขยายตัวของตลาด และลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสินค้าต่างๆ เพิ่มมากขึ้นหลายสินค้า หลากหลายยี่ห้อ ทั้ง สินค้าบ้านพักอาศัย และสินค้าสำนักงาน และมีการปรับปรุงเรื่อยมาทั้งคุณภาพ และบริการ

ปี 2543

ปีพุทธศักราช 2543 ได้ทำการเปิดตัว “บริษัท สยามอินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์” จำกัดเนื่องจากความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าที่ลูกค้ามีต่อเราเสมอมา และเพื่อเพิ่มมาตรฐานในการจำหน่ายสินค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในด้านต่างๆ บริษัทฯ จึงได้เปิดโชว์รูมเพิ่มขึ้นอีก เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ INDEX , LOGICA และ WINNER

ปี 2545

จากนั้นในปีพุทธศักราช 2545 บริษัทฯ ได้เล็งเห็นการเจริญเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัย อพาร์ทเมนต์ คอนโดมิเนียม บริษัท ห้างร้าน และโรงงานอุตสาหกรรม ที่กำลังขยับขยายตัวขึ้นภายในประเทศ จึงได้เปิดแนวรุกตลาดเฟอร์นิเจอร์อย่างจริงจัง เพื่อสนองความต้องการของสินค้าเฟอร์นิเจอร์ในประเภทต่างๆ ของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม

ปัจจุบัน

ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าออฟฟิศ แบรนด์ต่างๆ ได้แก่ ITOKI , TAIYO , KINGSTAR , SURE , KIOSK , BT & STABLE ,PERFECT ,MASS ,MONO, LUCKY , LEECO ฯลฯ และสินค้าคุณภาพอีกมากมาย โดยเราเน้นในเรื่อง สินค้าต้องตรงความต้องการของลูกค้า ทั้งคุณภาพสินค้า ราคา มาตรฐานการให้บริการ ตลอดจนการดูแลลูกค้าหลังการขาย ให้เป็นมาตรฐานเดียวกันให้แก่ลูกค้าทุกระดับ ให้สมกับสโลแกนของบริษัทฯ

ถูกเร็วดี มีของครบ จบที่เดียว

เราจะบริการให้ท่านเพื่อเกิดความมั่นใจ ในการซื้อสินค้าและบริการ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่อยู่ในวงการธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ทำให้เราพร้อมจะคุยทุกเงื่อนไขที่ท่านต้องการ

เบอร์โทร
ไลน์ไอดี

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Phone
Line
Messenger
Messenger
Line
Phone